Các dự án thi công năng lượng điện mặt trời của công ty Solar Á Châu

Là nơi xem các dự án thi công mà công ty Solar Á Châu đã thực hiện. Các dự án thi công này được công ty Solar Á CHâu xây dựng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp và hộ gia đình.

 • Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời năm 2019 của Solar Á Châu

  28-06-2018 // 15,012 lượt xem

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang là xu hướng của tương lai. Solar Á Châu chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời thông minh, hiệu suất cao và khả năng sinh lời lâu dài. Tiết kiệm tiền điện trong mùa nắng nóng. Tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3kW cho nhà chú tài

  20-06-2018 // 665 lượt xem

  Với mong muốn mang lại nguồn năng lượng sạch đến cho mọi hộ gia đình trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty Solar Á Châu chung tôi đã hoàn thành xong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3kw cho nhà chú Tài tại địa chỉ 521/4A đường Xô Viết Nghệ Tình, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3kWkhông những giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà còn góp phần làm cho ngôi nhà hiện đại hơn và không gây ô nhiễm môi trường.

  Chi tiết →

 • Lắp Đăt hệ thống năng lượng mặt trời 2kW cho nhà anh Vinh

  20-06-2018 // 541 lượt xem

  [Solar Á Châu] Với mong muốn mang lại nguồn năng lượng sạch đến cho mọi hộ gia đình trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty Solar Á Châu chung tôi đã hoàn thành xong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 2kw cho nhà anh Vinh tại địa chỉ 3212 Trương Đăng Quế Quận Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh. Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 2kW không những giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà còn góp phần làm cho ngôi nhà hiện đại hơn và không gây ô nhiễm môi trường.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quận 10

  04-09-2019 // 316 lượt xem

  Chúng tôi là công ty TNHH Thiết Bì Điện Công Nghệ Á Châu, Chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện NLMT chuyên nghiệp.

  Chi tiết →