Giải pháp tiết kiệm điện trong mùa năng nóng bằng năng lượng mặt trời

Nhu cầu sử dụng điện hiện nay đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng nên việc có thể sử dụng năng lượng điện mà vừa tiết kiệm cho gia đình là 1 vấn đề nan giải. Nhưng công ty Solar Á Châu chúng tôi đã có giải pháp cho bạn đó chính là lắt đặt một hệ thống năng lượng điện. Đây là 1 trong những giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời.

Ngày đăng: 02-07-2018

506 lượt xem

 

điện mặt trời

Vậy điện mặt trời là gì?

Điện mặt trời là nguồn được điện được chuyển từ nguồn năng lượng mặt trời(một nguồn năng lượng sạch) trở thành nguồn điện năng sử dụng.

Vậy hệ thống năng lượng điện mặt trời dành cho hộ gia đình là gì?

Hệ thống năng lượng điện mặt trời dành cho hộ gia đình là hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời chuyển thành nguồn điện năng bằng những tấm pin năng lượng mặt trời và chuyển nó thành nguồn điện có thể sử dụng cho hộ gia đình bằng bộ chuyển đổi inverter.

Pin năng lượng mặt trời.

Pin năng lượng mặt trời.

Bộ chuyển đổi Inverter.

Có nên lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời?

Việc lắp đặt hệ thống năng lương mặt trời không chỉ giúp gia đình tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời được một khoản chi phí cho gia đình còn giúp cho căn hộ trở nên hiện đại hơn. Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời:

  1. Giảm hóa đơn năng lượng của bạn

Việc tạo ra điện của chính bạn có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít hơn từ nhà cung cấp dịch vụ tiện ích. Điều này sẽ ngay lập tức chuyển thành tiền tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán điện mặt trời không sử dụng hết mà bạn đã tạo ra trở lại lưới điện. Năng lượng bạn sản xuất nhiều, bạn sẽ cần ít hơn từ nhà cung cấp mà sẽ luôn sẵn sàng về năng lượng của bạn. Không lo việc cúp điện thường xuyên vào những giờ cao điểm.

  1. Giảm chi phí điện sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt liên tục gia tăng. Đây là kết quả của chi phí mua bán, nhiên liệu và chi phí tiện ích gia tăng, lạm phát. Giá điện tăng lên, bạn sẽ tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời được nhiều hơn. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời bạn sẽ giảm sự phụ thuộc của bạn từ các nguồn năng lượng thông thường và sẽ không phải đối mặt với các hóa đơn năng lượng ngày càng tăng.

  1. Chi phí bảo trì thấp

Các hệ thống năng lượng mặt trời nói chung không cần nhiều bảo trì. Bạn chỉ cần giữ cho hệ thống tương đối sạch sẽ, vì vậy làm sạch hệ thống một vài lần trong năm sẽ làm việc hiệu quả hơn. Hầu hết các nhà sản xuất hệ thống điện mặt trời đáng tin cậy đều bảo hành 20-25 năm. Ngoài ra, vì không có bộ phận chuyển động, không có sự hao mòn. Biến tần thường là bộ phận duy nhất cần thay đổi sau 5-10 năm vì nó liên tục làm việc để chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng ( năng lượng mặt trời PV ) và nhiệt (nhiệt mặt trời). Vì vậy, sau khi bao gồm chi phí ban đầu cho hệ thống, bạn có thể yên tâm là sẽ tốn rất ít chi phí cho công việc bảo trì và sửa chữa.

4.Nguồn năng lượng tái tạo

Trong số tất cả những lợi ích của hệ thống điện mặt trời, điều quan trọng nhất là năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo thực sự. Nó có thể được khai thác ở tất cả các khu vực trên thế giới và có sẵn mỗi ngày. Chúng ta không thể cạn kiệt năng lượng mặt trời, không giống như một số nguồn năng lượng khác. Năng lượng mặt trời sẽ có thể tiếp cận miễn là chúng ta có mặt trời, do đó ánh sáng mặt trời sẽ có sẵn cho chúng ta trong ít nhất 5 tỷ năm.

Hệ thống điện mặt trời dành cho hộ gia đình gồm 2 hệ thống:

Nếu bạn đã có nhu cầu lắp đặt 1 hệ thống điện mặt trời hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé SDT: Anh Phi 0938.028.808 hoặc Anh Ngân 0911120739.

Solar Á Châu

 

 


GỌI NGAY – 0938.028.808
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MĂT TRỜI

Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
E-mail:  info.solarachau@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha