Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời năm 2019 của Solar Á Châu

  28-06-2018 // 11,374 lượt xem

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang là xu hướng của tương lai. Solar Á Châu chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời thông minh, hiệu suất cao và khả năng sinh lời lâu dài. Tiết kiệm tiền điện trong mùa nắng nóng. Tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Xây dựng nhà sử dụng điện mặt trời

  27-06-2018 // 118 lượt xem

  [Solar Á Châu] Ai cũng muốn sở hữu của riêng mình một ngôi nhà mơ ước, dù là to hay nhỏ thì nó cũng sẽ là tổ ấm để bạn đi đâu cũng muốn trở về. Thế nhưng, để có được ngôi nhà mơ ước không phải là điều dễ dàng vì chi phí, giá cả và nhiều vấn đề khác. nhưng một nhà kiến trúc sư người ý đã xây dựng nhà sử dụng điện mặt trời cho mình, một căn nhà hoạt động hoàn toàn bằng điện mặt trời trong 6 tháng.

  Chi tiết →

 • Giải pháp tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

  26-06-2018 // 210 lượt xem

  Vấn đề tiền điện trong mùa nắng nóng luôn làm đau đầu tất cả các hộ gia đình, hiện nay Solar Á Châu đã có 1 giải pháp mới mang tính công nghệ lâu dài cho các gia đình đó là sử dụng điện năng lượng mặt trời. Đây là giải pháp tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng.

  Chi tiết →

 • Điện mặt trời - Giải pháp vàng cho vùng hạn hán

  25-06-2018 // 238 lượt xem

  hiện nay điện mặt trời đang được các nông dân lắp đặt và sử dụng vì điện mặt trời là giải pháp vàng cho vùng hạn hán phát triển nông nghiệp.Điện mặt trời là giải phát tốt nhất cho vùng hạn hán ở Việt Nam ta.

  Chi tiết →

 • Điện gió và điện mặt trời tại Việt Nam sắp rẻ hơn điện than

  25-06-2018 // 237 lượt xem

  “Than hiện đang phải nhập khẩu rất nhiều rồi, thủy điện lớn cũng khai thác hết rồi nhưng gió và ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên, không phải nhập khẩu nguyên liệu đầu vào và cũng không bao giờ hết nên trong tương lai, điện gió và điện mặt trời rẻ hơn điện than là điều chắn chắn”. Việc điện mặt trời rẻ hơn các loại điện khác đã được các chuyện gia nhận định từ lâu.điện mặt trời rẻ.

  Chi tiết →

 • Nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo ngày càng cao

  22-06-2018 // 201 lượt xem

  [Solar Á Châu] Trước cuộc khủng hoảng năng lượng được dự báo trước thì nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời, thủy triều, gió... được coi là giải pháp tối ưu, nhu cầu sử dụng càng cao.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu

  22-06-2018 // 332 lượt xem

  [Solarachau.com] Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Bà Rịa - Vũng Tàu là thành phố năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ cho khách hàng tai Bà Rịa - Vũng Tàu Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →