Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • TP HCM thích hợp cho việc phát triển điện mặt trời

  06-07-2018 // 557 lượt xem

  Thông tin về các hoạt động của Tổng Công ty Điện lực TP HCM trong 3 tháng đầu năm, chiều 24-4, ông Phạm Quốc Bảo, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP HCM, cho biết thành phố đang triển khai mạnh mẽ các chương trình tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm, tập trung hướng đến việc lắp đặt các hệ thống điện mặt trời đấu lưới.

  Chi tiết →

 • Giải pháp tiết kiệm điện trong mùa năng nóng bằng năng lượng mặt trời

  02-07-2018 // 506 lượt xem

  Nhu cầu sử dụng điện hiện nay đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng nên việc có thể sử dụng năng lượng điện mà vừa tiết kiệm cho gia đình là 1 vấn đề nan giải. Nhưng công ty Solar Á Châu chúng tôi đã có giải pháp cho bạn đó chính là lắt đặt một hệ thống năng lượng điện. Đây là 1 trong những giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời.

  Chi tiết →

 • Ngôi nhà năng lượng mặt trời tại Australia

  02-07-2018 // 446 lượt xem

  Nằm bên một sườn đồi nhờ kết cấu công-xôn ấn tượng, ngôi nhà năng lượng măt trời ở Australia là một ngôi nhà có không gian làm việc, giải trí tuyệt vời kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.Ngôi nhà năng lượng mặt trời này này nằm tại Bắc Avoca – một khu dân cư bình dị ở ven biển phía Đông Nam tiểu bang New South Wales, Australia. Là thiết kế của kiến trúc sư Matt Thitchener.

  Chi tiết →

 • Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời năm 2019 của Solar Á Châu

  28-06-2018 // 15,012 lượt xem

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang là xu hướng của tương lai. Solar Á Châu chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời thông minh, hiệu suất cao và khả năng sinh lời lâu dài. Tiết kiệm tiền điện trong mùa nắng nóng. Tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Xây dựng nhà sử dụng điện mặt trời

  27-06-2018 // 153 lượt xem

  [Solar Á Châu] Ai cũng muốn sở hữu của riêng mình một ngôi nhà mơ ước, dù là to hay nhỏ thì nó cũng sẽ là tổ ấm để bạn đi đâu cũng muốn trở về. Thế nhưng, để có được ngôi nhà mơ ước không phải là điều dễ dàng vì chi phí, giá cả và nhiều vấn đề khác. nhưng một nhà kiến trúc sư người ý đã xây dựng nhà sử dụng điện mặt trời cho mình, một căn nhà hoạt động hoàn toàn bằng điện mặt trời trong 6 tháng.

  Chi tiết →

 • Giải pháp tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

  26-06-2018 // 489 lượt xem

  Vấn đề tiền điện trong mùa nắng nóng luôn làm đau đầu tất cả các hộ gia đình, hiện nay Solar Á Châu đã có 1 giải pháp mới mang tính công nghệ lâu dài cho các gia đình đó là sử dụng điện năng lượng mặt trời. Đây là giải pháp tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng.

  Chi tiết →

 • Điện mặt trời - Giải pháp vàng cho vùng hạn hán

  25-06-2018 // 474 lượt xem

  hiện nay điện mặt trời đang được các nông dân lắp đặt và sử dụng vì điện mặt trời là giải pháp vàng cho vùng hạn hán phát triển nông nghiệp.Điện mặt trời là giải phát tốt nhất cho vùng hạn hán ở Việt Nam ta.

  Chi tiết →