Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • Điện gió và điện mặt trời tại Việt Nam sắp rẻ hơn điện than

  25-06-2018 // 510 lượt xem

  “Than hiện đang phải nhập khẩu rất nhiều rồi, thủy điện lớn cũng khai thác hết rồi nhưng gió và ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên, không phải nhập khẩu nguyên liệu đầu vào và cũng không bao giờ hết nên trong tương lai, điện gió và điện mặt trời rẻ hơn điện than là điều chắn chắn”. Việc điện mặt trời rẻ hơn các loại điện khác đã được các chuyện gia nhận định từ lâu.điện mặt trời rẻ.

  Chi tiết →

 • Nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo ngày càng cao

  22-06-2018 // 427 lượt xem

  [Solar Á Châu] Trước cuộc khủng hoảng năng lượng được dự báo trước thì nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời, thủy triều, gió... được coi là giải pháp tối ưu, nhu cầu sử dụng càng cao.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu

  22-06-2018 // 604 lượt xem

  [Solarachau.com] Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Bà Rịa - Vũng Tàu là thành phố năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ cho khách hàng tai Bà Rịa - Vũng Tàu Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →

 • California xây dựng nhà theo hệ thống năng lượng mặt trời

  18-06-2018 // 494 lượt xem

  [Solar Á Châu] chính phủ mỹ đã cho phép xây dựng nhà sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Qua đó tiểu bang california sẽ xây dựng nhà theo hệ thống năng lượng mặt trời.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Tp.Hồ Chí Minh

  18-06-2018 // 713 lượt xem

  [Solarachau.com] Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Tp Hồ Chí Minh là thành phố năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ khách hàng Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Xây dựng và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Dương

  15-06-2018 // 663 lượt xem

  Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Bình Dương là một tỉnh năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ khách hàng Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho mọi người tại Bình Dương.

  Chi tiết →

 • Bình Thuận đã có dự án nhà máy điện mặt trời

  11-06-2018 // 593 lượt xem

  [Solar Á Châu]- UBND tỉnh Bình Thuận vừa cấp Quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Nhà máy điện mặt trời sông Lũy 1 được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Quang Điện Bình Thuận. Dự án Nhà máy điện mặt trời Bình Thuận.

  Chi tiết →