Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • Nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo ngày càng cao

  22-06-2018 // 245 lượt xem

  [Solar Á Châu] Trước cuộc khủng hoảng năng lượng được dự báo trước thì nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời, thủy triều, gió... được coi là giải pháp tối ưu, nhu cầu sử dụng càng cao.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu

  22-06-2018 // 392 lượt xem

  [Solarachau.com] Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Bà Rịa - Vũng Tàu là thành phố năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ cho khách hàng tai Bà Rịa - Vũng Tàu Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →

 • California xây dựng nhà theo hệ thống năng lượng mặt trời

  18-06-2018 // 284 lượt xem

  [Solar Á Châu] chính phủ mỹ đã cho phép xây dựng nhà sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Qua đó tiểu bang california sẽ xây dựng nhà theo hệ thống năng lượng mặt trời.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Tp.Hồ Chí Minh

  18-06-2018 // 441 lượt xem

  [Solarachau.com] Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Tp Hồ Chí Minh là thành phố năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ khách hàng Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Xây dựng và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Dương

  15-06-2018 // 424 lượt xem

  Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Bình Dương là một tỉnh năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ khách hàng Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho mọi người tại Bình Dương.

  Chi tiết →

 • Bình Thuận đã có dự án nhà máy điện mặt trời

  11-06-2018 // 331 lượt xem

  [Solar Á Châu]- UBND tỉnh Bình Thuận vừa cấp Quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Nhà máy điện mặt trời sông Lũy 1 được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Quang Điện Bình Thuận. Dự án Nhà máy điện mặt trời Bình Thuận.

  Chi tiết →

 • Trường học tại Quảng Nam lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

  08-06-2018 // 322 lượt xem

  [Solar Á Châu] Năng lượng mặt trời là nguồn năng lương sạch, không gây nguy hại cho môi trường. Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời giúp các trường tiết kiệm chi phí điện năng và học sinh có trải nghiệm thực tế về năng lượng sạch. Nên Tỉnh Quảng Nam đã quyết định lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho 3 trường học nhằm giúp cho học sinh hiểu thêm về nguồn năng lượng này.

  Chi tiết →