Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • Trường học tại Quảng Nam lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

  08-06-2018 // 541 lượt xem

  [Solar Á Châu] Năng lượng mặt trời là nguồn năng lương sạch, không gây nguy hại cho môi trường. Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời giúp các trường tiết kiệm chi phí điện năng và học sinh có trải nghiệm thực tế về năng lượng sạch. Nên Tỉnh Quảng Nam đã quyết định lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho 3 trường học nhằm giúp cho học sinh hiểu thêm về nguồn năng lượng này.

  Chi tiết →

 • xây dựng nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất Đông Nam Á tại Lào Cai

  08-06-2018 // 798 lượt xem

  [Solar Á Châu]Chiều 24/1, tại Lào Cai, ông Đặng Xuân Phong, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai có buổi tiếp đoàn đại diện công ty TNHH Vina SoLar Technology (Việt Nam) một trong những công ty con của Tập đoàn điện lực mặt trời (Canada), về việc khảo sát xây dựng Nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời với tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD tại tỉnh Lào Cai.

  Chi tiết →

 • Tập đoàn Nhật Bản muốn xây dựng Dự án điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước

  06-06-2018 // 433 lượt xem

  solarachau.com Dự án điện năng lượng mặt trời dự kiến xây dựng trên diện tích 54ha, công suất tạo ra điện 50MK. Dự án điện năng lượng mặt trời

  Chi tiết →

 • Nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới dành cho người tị nạn

  06-06-2018 // 456 lượt xem

  Jordan vừa đưa vào vận hành một công trình điện năng lượng mặt trời tại khu trại cho người tị nạn Syria ở làng Zaatari. Đây là công trình điện năng lượng mặt trời lớn nhất trên thế giới giành cho người tị nạn

  Chi tiết →

 • Nhà máy điện mặt trời Ivanpah Tại Mỹ

  06-06-2018 // 469 lượt xem

  Nhà máy năng lượng điện mặt trời Ivanpah tại Mỹ mỗi năm sản xuất được gần 400 megawatt điện, góp phần hạn chế khí thải nhà kính và thúc đẩy ngành công nghiệp năng lượng xanh ở quốc gia này. Nhà máy điện mặt trời ivanpah tại mỹ.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt và xây dựng điện năng lượng mặt trời ở Tây Ninh

  04-06-2018 // 1,290 lượt xem

  Hiện nay năng lượng mặt trời đăng là nguồn năng lượng đang được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Tây Ninh là vùng đất có bức xạ mặt trời tốt thích hợp cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nơi này. Nắm bắt được xu thế của ngành năng lượng sạch này. Solar Á Châu đã không ngừng mở rộng và phát triển thị trường. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ bà con Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Dự án Sân vận động hoạt động bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

  04-06-2018 // 667 lượt xem

  Thế giới đang tăng cường phát triển ngành công nghiệp điện mặt trời và Đài Loan không nằm ngoài số đó. Dự án sân vận động sử dụng năng lượng mặt trời khi được xây dựng là sân vận động đầu tiên trên thế giới sử dụng năng lượng mặt trời. Solarachau sẽ giới thiệu cho các bạn về sân vận động world game tại Đài Loan.

  Chi tiết →