Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • Nhà Máy Năng Lượng Mặt Trời Ở Tây Ban Nha

  04-06-2018 // 559 lượt xem

  “Dự án năng lượng mặt trời” nằm ở Sanlucar La Mayor, gần Seville, phía bắc ở Tây Ban Nha, là nơi hội tụ nhà máy điện mặt trời thương mại đầu tiên của châu Âu và là nhà máy năng lượng mặt trời ở Tây Ban Nha lớn nhất thế giới vừa được khánh thành. solarachau.com nhà máy năng lượng mặt trời ở Tây Ban Nha.

  Chi tiết →

 • Chống sét cho điện năng lượng mặt trời

  02-06-2018 // 891 lượt xem

  Chống sét cho điện năng lượng măt trời là yếu tố cần thiết cho khách hàng khi muốn xây dựng hệ thống điện năng lượng măt trời hòa lưới. Việc chống sét cho điện năng lượng măt trời là để bảo đảm an toàn cho hệ thống điện mặt trời.

  Chi tiết →

 • Đề xuất các dự án điện năng lượng mặt trời dành tại tỉnh Dak lak

  01-06-2018 // 524 lượt xem

  Sở công thường tỉnh Dak lak vừa tổ chức thẩm tra dự án điện năng lương măt trời và đề xuất các dự án điện năng lượng mặt trời dành tại tỉnh Dak Lak.

  Chi tiết →

 • Top 5 dự án điện mặt trời trên thế giới

  01-06-2018 // 600 lượt xem

  Nhu cầu năng lượng mặt trời trên thế giới đang tăng mạnh nhờ vào các chính sách hỗ trợ của chính phủ, một số nới lỏng sự sẵn có của tín dụng và tăng cường công nhận và các lợi ích môi trường mà năng lượng mặt trời mang lại. Qua đây công ty Solar Á Châu chúng tôi xin giới thiệu qua cho mọi người 5 dự án năng lượng mặt trời lớn trên thế giới. solarachau.com

  Chi tiết →

 • Nhật Bản xây dựng dự án thành phổ sử dụng năng lượng mặt trời

  25-05-2018 // 740 lượt xem

  solarachau.com Thời điểm mà việc sử dụng năng lượng tái tạo đang được các quốc gia trên thế giới chú ý đến. Thì một quốc gia phát triển như Nhật Bản sẽ quan tâm một cách đặt biệt về nguồn năng lượng sạch vì vậy Nhật Bản đã thông qua dự án xây dựng thành phổ sử dụng năng lượng mặt trời.

  Chi tiết →

 • Dự án Công viên năng lượng mặt trời Longyangxia Dam ở Trung Quốc

  25-05-2018 // 611 lượt xem

  solarachau.com Trong vài năm qua, danh hiệu “Công viên năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới” là một sự khác biệt khá ngắn ngủi. Những dự án năng lượng mặt trời càng ngày càng nhiều với quy mô càng ngày càng to hơn. Qua đó cho thấy nguồn năng lượng mặt trời đang được chú trọng hơn và Trung Quốc đang là một trong những quốc gia đang chú ý đến nguồn năng lượng tiềm năng này.

  Chi tiết →

 • Công viên năng lượng mặt trời lớn nhất ở Dubai

  24-05-2018 // 622 lượt xem

  solarachau.com Dự án Công viên năng lượng mặt trời ở Dubai được mong đợi sẽ cung cấp điện năng cho hơn 200.000 căn hộ thông qua công nghệ năng lượng sạch, bao gồm tháp năng lượng mặt trời cao nhất hành tinh.

  Chi tiết →