Tin Tức ĐIện Mặt Trời

solarachau.com Luôn cập nhật các tin tức mới nhất,tin trong ngay,tin nhanh về các dự án phát triển điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam và trên toàn thế giới. Tin Tức ĐIện Mặt Trời.

 • Điện Năng Lượng Mặt Trời

  22-05-2018 // 263 lượt xem

  solarachau.com Nhằm giới thiệu cho mọi người biết thêm về điện mặt trời cũng như các lơi ích của điện năng lượng mặt trời. Nếu các bạn muốn được tư vấn một cách tận tình thì hãy liên hệ qua SDT: 0938.028.808

  Chi tiết →

 • Tiêu Chí Khi Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Dùng Cho Hộ Gia ĐÌnh

  22-05-2018 // 240 lượt xem

  solarachau.com Nhằm giới thiệu thêm về các ứng dụng cũng như các tiêu chí khi lắp đăt điện mặt trời thì công ty Solar Á Châu chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người 1 trong những ứng dụng của điện mặt trời là hệ thống điện mặt dùng cho hộ gia đình. Nếu các bạn muốn được tư vấn một cách tận tình thì hãy liên hệ qua SDT: 0938.028.808

  Chi tiết →

 • Các doanh nghiệp Đức quan tâm tới điện năng lượng măt trời tại Viêt Nam

  21-05-2018 // 294 lượt xem

  solarachau.com Ngày nay điện mặt trời tại Việt Nam ta đang trên đà phát triển nên việc phát triển này đã được nước Đức, một trong các đất nước có nền sản xuất năng lượng mặt trời phát triển nhất đang chú ý tới đặc biệt là các doanh nghiệp Đức đang quan tâm năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Bùng nổ các dự án năng lượng điện mặt trời ở Việt Nam lên báo Nhật Bản

  21-05-2018 // 293 lượt xem

  solarachau.com bùng nổ Các dự án năng lượng điện mặt trời ở Việt Nam trên báo Nhật Bản Nhiều dự án điện mặt trời đang được triển khai. Việt Nam đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu năng lượng trong tương lai sau khi hoãn xây dựng nhà máy điện hạt nhân.

  Chi tiết →

 • Cùng nhà đầu tư đổ vốn làm điện măt trời

  19-05-2018 // 245 lượt xem

  Việc Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành giá điện mặt trời bán cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là 9,35 UScent/kWh, cao hơn đáng kể so với giá bán lẻ điện bình quân của EVN là 7,3 UScent/kWh, sẽ 'tiếp sức' nhà đầu tư đổ vốn làm điện mặt trời.

  Chi tiết →

 • Thông tư của chính phủ về viêc mua bán điện mặt trời

  19-05-2018 // 309 lượt xem

  solarachau.com Quy định về phát triển dự án, hợp đồng và thông tư của chính phủ về việc mua bán điện mặt trời mẫu áp dụng cho các dự án điện măt trời.

  Chi tiết →

 • Chính sách phát triển điện măt trời ở một số quốc gia

  19-05-2018 // 228 lượt xem

  Nhiều quốc gia đang nỗ lực thực hiện các dự án lớn để phát triển điện mặt trời, nhưng cũng có không ít quốc gia lại đang kìm hãm sự phát triển của nguồn năng lượng này vì nhiều lý do khác nhau. Nhằm giúp cho các bạn biết thêm về các chính sách phát triển điện mặt trời ở một số quốc gia trên thế giới, công ty Solar Á Châu chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn về các chính sách phát triển điện măt trời ở một số quốc gia

  Chi tiết →