Tiêu Chí Khi Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Dùng Cho Hộ Gia ĐÌnh

solarachau.com Nhằm giới thiệu thêm về các ứng dụng cũng như các tiêu chí khi lắp đăt điện mặt trời thì công ty Solar Á Châu chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người 1 trong những ứng dụng của điện mặt trời là hệ thống điện mặt dùng cho hộ gia đình. Nếu các bạn muốn được tư vấn một cách tận tình thì hãy liên hệ qua SDT: 0938.028.808

Ngày đăng: 22-05-2018

476 lượt xem

Điện mặt trời dùng cho hộ gia đình là gì?

Hệ thống điện mặt trời dùng cho hộ gia đình là một hệ thống sử dụng năng lương mặt trời để cung cấp nguồn điện cho gia đình.
Những lợi ích khi sử dụng hệ thống điện mặt trời dùng cho hộ gia đình:
      - Giảm chi phí sử dụng điện.
      - Bảo vệ môi trường.
      - Mất điện ngoài ý muốn.
   Để giảm chi phi điện năng cho gia đình cũng như chọn cách lắp đăt thì công ty Solar Á Châu chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về các tiêu chí khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời dành cho hộ gia đình.
Các tiêu chí khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

 1. Tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Ngôi nhà là nơi chúng ta ra vào thường xuyên là nơi để trở về cũng như là nơi thể hiện tính thẩm mỹ của bản thân. Bởi vì điều đó việc lấp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình không những tăng tính thẩm mỹ của căn hộ mà còn làm cho căn hộ trở nên hiện đại hơn.

Một căn hộ dùng điện mặt trời dành cho hộ gia đình

 1. Lựa chọn công suất phù hợp để sử dụng
   Khi chúng ta muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời để sử dụng cho gia đình mình thì cần biết xem nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình là bao nhiêu một ngày để có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời giành cho gia đình một cách phù hợp.
   Các nhu cầu sử dụng điện cơ bản của 1 hộ gia đình:
   - Nhu cầu thấp: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (600 – 1200 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 kWp trở xuống .     
   - Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 4 – 5 kWp. 
   - Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 3 – 4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kWh/tháng) nên  lắp đặt hệ thống 6 – 8 kWp.
 2. Chọn lựa công ty phù hợp,uy tín
   Đây là một điều rất quan trọng trong việc lắp đặt hệ thống, việc lựa chọn một công ty phù hơp,uy tín sẽ làm cho gia đình an tâm với hệ thống điện của mình, công ty uy tín còn có những sản phẩm đạt chức lượng cao,có dịch vụ bảo hành lâu dài,hậu mãi tốt để giữ thương hiệu công ty. Họ tính toán và thiết kế hệ thống năng lượng điện mặt trời dành cho gia đình một cách phù hơp nhất.Công ty Solar Á Châu của chúng tôi là 1 trong số đó.
 3. Cần sử dụng điện cho các nhu cầu khác
   Ngoài việc sử dụng điện năng trong gia đình ra mà chung ta cần sử dụng điện ngoài hệ thống như đèn sân vườn,hòn non bộ,... thì nên sử dụng các loại đèn cổng,đèn sân vườn,... không cần đi dây dẫn hoặc cấp nguồn DC an toàn cho hồ cá.

Hệ thống điện mặt trời dành cho hộ gia đình bao gồm 2 hệ thống chính là: hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lướihệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

Hi vọng qua bài viết trên có thể giúp ích cho quý khách về việc tìm hiểu điện mặt trời dành cho hộ gia đình. Nếu như quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời dùng cho căn hộ của mình thì có thể liên hệ qua SDT: 0938.028.808 để có thể được tư vấn và lấp đặt hệ thống một cách an toàn và tiện lợi.

Công ty Solar Á Châu

 

 

 


GỌI NGAY – 0938.028.808
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MĂT TRỜI

Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
E-mail:  info.solarachau@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha