Dự Án Trung Tâm Thương Mai Của Philippines Sở Hữu Mái Nhà Năng Lượng Điện Mặt Trời Lớn Nhất Thế Giới

solarachau.com Một dự án trung tâm mua sắm ở Philippines đã được lắp đặt mái nhà năng lượng điện mặt trời thương mại lớn nhất thế giới, dự án điện mặt trời này tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ là 2,9MW năng lượng điện sạch giúp điều hành các hoạt động của trung tâm.

Ngày đăng: 22-05-2018

482 lượt xem

Dự án Trung tâm thương mai của Philippines sở hữu mái nhà năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới này là một dự án năng lượng mặt trời  không thuộc nhà nước lớn nhất  được thiết kế để tiêu thụ trong nước. Hãng phát triển bất động sản Philippines Robinsons Land, đã lên kế hoạch để tăng thêm số lượng của những mái nhà năng lượng mặt trời cho các chi nhánh khác của hãng với tổng công suất 12,5 MW vào cuối năm nay.

Mái nhà năng lượng mặt trời công suất 2,9 MW đã đi vào hoạt động trong tháng này, trên đỉnh trung tâm thương mại Robinsons Starmills ở San Fernando, tỉnh Pampanga. Đây là dự án mới nhất trong một loạt các dự án năng lượng điện mặt trời được phát triển bởi Robinsons Land Corp, ngoài ra một số dự án khác cũng dự kiến đi vào hoạt động cuối năm nay.

 

Các nhà phát triển đang hướng tới 12,5 MW công suất điện năng lượng mặt trời trên 10 nhà máy năng lượng mặt trời và những nhà máy này được đặt tại những nóc nhà của trung tâm mua sắm. Robinsons Land cho biết trong một thông báo rằng những dự án phát triển sẽ tạo ra lượng điện năng gần 16 triệu kW/h năng lượng sạch, tiết kiệm 8,760 tấn khí thải CO2 mỗi năm, tương đương với việc trồng 223,965 cây lớn.

Đến cuối năm nay, Robinsons Land hứa hẹn sẽ tạo ra khoảng 30% năng lượng cần thiết để vận hành các trung tâm mua sắm. Robinsons Land cũng lên kế hoạch lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái của tất cả các trung tâm thương mại của công ty, mặc dù thời gian cho việc mở rộng vẫn chưa được xác định.

Có thể nói việc phát triển năng lượng mặt trời và sở hữu mái nhà năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới có thể giúp cho đất nước Philippines phát triển nền kinh tế,khoa học và kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Theo :Baoxaydung

 

 


GỌI NGAY – 0938.028.808
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MĂT TRỜI

Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
E-mail:  info.solarachau@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha