Các Hệ Thống Điện Mặt Trời Dành Cho Tổ Chức Và Doanh Nghiệp

giới thiệu về các hệ thống điện mặt trời dành cho tổ chức và doanh nghiệp. Mang đến nguồn năng lượng sạch cho tổ chức và doanh nghiệp.

 • TP HCM thích hợp cho việc phát triển điện mặt trời

  06-07-2018 // 576 lượt xem

  Thông tin về các hoạt động của Tổng Công ty Điện lực TP HCM trong 3 tháng đầu năm, chiều 24-4, ông Phạm Quốc Bảo, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP HCM, cho biết thành phố đang triển khai mạnh mẽ các chương trình tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm, tập trung hướng đến việc lắp đặt các hệ thống điện mặt trời đấu lưới.

  Chi tiết →

 • Điện mặt trời - Giải pháp vàng cho vùng hạn hán

  25-06-2018 // 495 lượt xem

  hiện nay điện mặt trời đang được các nông dân lắp đặt và sử dụng vì điện mặt trời là giải pháp vàng cho vùng hạn hán phát triển nông nghiệp.Điện mặt trời là giải phát tốt nhất cho vùng hạn hán ở Việt Nam ta.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Tp.Hồ Chí Minh

  18-06-2018 // 738 lượt xem

  [Solarachau.com] Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Tp Hồ Chí Minh là thành phố năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ khách hàng Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Xây dựng và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Dương

  15-06-2018 // 685 lượt xem

  Hiện nay năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Bình Dương là một tỉnh năng động phát triển thích hợp cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ khách hàng Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho mọi người tại Bình Dương.

  Chi tiết →

 • Mô tả hệ thống dành cho doanh nghiệp

  05-06-2018 // 510 lượt xem

  Hệ thống điện măt trời cho doanh nghiệp với quy mô lớn, vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành sản xuất. Dưới đây là cách mà Solar Á Châu sẽ cho bạn thấy hệ thống hoạt động tối ưu như thế nào. Mô tả hệ thống dành doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Bãi đổ xe sử dụng năng lượng mặt trời

  04-06-2018 // 1,215 lượt xem

  Bãi đổ xe sử dụng bằng nguồn năng lượng mặt trơi. Nếu các khách hàng muốn lắp đặt hệ thống Bãi đổ xe sử dụng năng lượng mặt trời thì có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0938.028.808

  Chi tiết →

 • Lắp đặt và xây dựng điện năng lượng mặt trời ở Tây Ninh

  04-06-2018 // 1,291 lượt xem

  Hiện nay năng lượng mặt trời đăng là nguồn năng lượng đang được quan tâm trên toàn cầu trong đó có Việt Nam ta.Tây Ninh là vùng đất có bức xạ mặt trời tốt thích hợp cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nơi này. Nắm bắt được xu thế của ngành năng lượng sạch này. Solar Á Châu đã không ngừng mở rộng và phát triển thị trường. Nhằm đem lại nguồn năng lượng sạch phục vụ bà con Solar Á châu chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho mọi người.

  Chi tiết →