Bãi đổ xe sử dụng năng lượng mặt trời

Bãi đổ xe sử dụng bằng nguồn năng lượng mặt trơi. Nếu các khách hàng muốn lắp đặt hệ thống Bãi đổ xe sử dụng năng lượng mặt trời thì có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0938.028.808

Ngày đăng: 04-06-2018

1,126 lượt xem

Bãi đổ xe sử dụng năng lượng mặt trời là gì?

Cũng giống như các bãi đỗ xe có mái che thông thường khác bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời có thể cung cấp cho  xe của khách hàng và nhân viên của bạn với một nơi trú ẩn được nắng,gió,mưa,... Tuy nhiên, không giống như các bãi đỗ xe thông thường khác bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời (Solar Car Parks )cón có thể tạo ra năng lượng điện để cung cấp cho công ty của bạn và tiết kiệm hóa đơn tiền điện của công ty.

Công ty Solar Á Châu có thể tùy chỉnh thiết kế để có thể tạo ra một thiết kế bãi đỗ xe năng lượng mặt trời dành riêng cho bạn, cung cấp cho công ty của bạn một bài phân tích tài chính đầy đủ, bao gồm cả thời gian hoàn vốn và tiết kiệm hàng năm. Chúng tôi còn có thể giúp xây dựng bãi đỗ xe dùng năng lượng mặt trời cho  bạn từ đầu hoặc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên các cấu trúc hiện có.

 

Mô hình bãi đỗ xe dùng năng lượng mặt trời

Mô hình bãi đỗ xe dùng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm:

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn

Năng lượng mặt trời là hình thức hợp lý nhất và sạch nhất của tất cả năng lượng tái tạo có sẵn tại Việt Nam. Bằng cách đầu tư vào một Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời, hệ thống sẽ tạo ra điện sạch, miễn phí, sẽ được đặt kín đáo tại bãi đổ xe của bạn. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời có kích thước trung bình khoảng 1,6mx 1m, trong khi khoảng không gian xe trung bình khoảng 2,7 x 5m, mỗi khoang xe hơi có thể lấp đặt tấm pin mặt trời khoảng 3kW . Điều này tương đương với giá trị điện là 4,8MWh mỗi năm,giảm tiền điện hằng năm.

Với số lượng khoang giữ xe của bạn có thể tăng lên, nên việc tiết kiệm của bạn càng nhanh chóng. Đây là lý do tại sao bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời có thể tự chi trả trong vòng 2 đến 3 năm. Sau khi bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời của bạn đã hoàn vốn, nó có thể giúp bạn hoàn toàn bù đắp hóa đơn tiền điện vào ban ngày của công ty của bạn.

Thu hút và giữ chân khách hàng

Cung cấp bãi đậu xe sử dụng năng lượng mặt trời có mái che thu hút và giữ chân khách hàng, mang đến sự an toàn và thoải mái hơn cho trải nghiệm mua sắm của họ. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời sẽ tượng trưng cho cam kết của tổ chức bạn đối với các khách hàng một cách bền vững, tăng sự hấp dẫn của bạn đối với các công ty cạnh tranh.

Giúp công ty của bạn và giúp cho môi trường

Những bãi đỗ xe năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp lợi tức đầu tư mà theo truyền thống là chi phí vốn phi lợi nhuận, mà còn giúp ích cho môi trường. Bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời ( Solar Car Park) sẽ giảm thiểu tối đa lượng khí thải CO2 của công ty bạn ra môi trường và giúp cho bạn có một bầu không khí trong lành. 

bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời

Một bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời.

Các bước thực hiện :

Bước 1: Tư vấn

Solar Á Châu sẽ phân tích nhu cầu sử dụng điện của công ty bạn và đề xuất kích thước hệ thống hoàn hảo cho hồ sơ tiêu thụ điện của bạn.

Bước 2: Thiết kế

Solar Á Châu sẽ thiết kế bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời dành riêng cho bạn, có tính đến các yêu cầu che bóng, cách nó phù hợp với cấu trúc hiện tại của bãi đỗ xe và tất nhiên có cả tính thẩm mỹ cho công ty của bạn.

Bước 3: lắp đặt

Việc xây dựng sẽ bắt đầu trên bãi đỗ xe của bạn, với các thợ điện được chúng tôi phê duyệt lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời cho bạn.

Bước 4: Giám sát liên tục

Solar Á Châu sẽ thiết lập theo dõi trực tuyến, cho phép bạn có thể kiểm tra hệ thống của bạn đang hoạt động như mong đợi của mình.

Nếu bạn là chủ sở hữu của tòa nhà, bạn có thể cài đặt một hệ thống bãi đỗ xe  và bán điện mặt trời mà hệ thống này  tạo cho người thuê nhà của bạn theo giá tiền được công bố.

Hi vọng qua bài viết trên có thể giúp cho các bạn hiểu thêm hệ thống bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời thì có thể liên hệ tại đây hoặc trao đổi qua sdt: 0938.028.808 để có thể tư vấn và lắp đặt cho bạn.

Công ty Solar Á Châu

 

 


GỌI NGAY – 0938.028.808
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MĂT TRỜI

Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
E-mail:  info.solarachau@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha